Cây cẩm nhung độc lạ trong chậu gốm Akada

Top Cây cảnh Văn phòng

125,000
150,000
230,000
350,000

Cây cẩm nhung độc lạ trong chậu gốm Akada

Cây cẩm nhung để bàn trồng trong chậu gốm Akada

Cây cẩm nhung đã quá đỗi quen thuộc với chúng ta những người yêu cây cảnh, thích cây cảnh mini để bàn làm việc. Ở bài viết mới đây Cây Cảnh Quỳnh Như đã gửi tới quý bạn đọc bộ sưu tập những mẫu cây cẩm nhung trang trí trong chậu sắt mini rất dễ thương và tiếp tục trong bài viết ngắn này Cây Cảnh Quỳnh Như sẽ tiếp tục gửi tới quý bạn đọc bộ sưu tập cây cẩm nhung trồng trong chậu gốm Akada. Xin mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

Cây cẩm nhung trồng trong chậu gốm Akada

Cẩm nhung vốn đã rất đẹp và lộng lấy với rất nhiều những loại màu sắc khác nhau, loài cây này cũng đã được sử dụng để tragn trí với nhiều những loại chậu mini khác nhau nữa. Tuy nhiên, Cây Cảnh Quỳnh Như giám chắc bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với sản phẩm mới, những mẫu gồm sứ Akada chỉ có tại cửa hàng của chúng tôi.

Như các bạn cũng biết Cây cẩm nhung để bàn là loài cây dễ sống và dễ chăm sóc phù hợp làm cây cảnh để bàn, trồng tiểu cảnh terrarium. Cây Cẩm Nhung có lá mỏng khi đủ nước lá sẽ cứng, phía mặt sau có lớp lông mỏng, viền lá có màu thẫm như màu đen, xanh thẫm.

Cây cẩm nhung mini để bàn làm việc rất bắt mắt vì lá nó có màu sắc rất rõ nét và đẹp thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cây có nhiều màu khác nhau như xanh đậm, xanh bạc hà, hồng, đỏ… do đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc mà mình yêu thích.

Bộ sưu tập Cây cẩm nhung trồng trong chậu sắt mini

Mẫu sản phẩm mới với những nét độc đáo khác biệt hoàn toàn với những mẫu cẩm nhung thông thường. Ở đây chúng tôi sử dụng những loại chậu được làm bằng gốm Akada và được tạo dáng theo nhiều hình dạng khác nhau mang đến một nét rất mới cho cây cẩm nhung. Hình ảnh cây cẩm nhung trong những cô bé hay những chú cá tạo hình dễ thương càng làm tăng thêm vẻ đẹp.

Đây chắc hẳn sẽ là một chậu cây trang trí độc đáo mà bạn không thể thiếu trên bàn làm việc của mình. Và cũng là món quà ý nghĩa , tuyệt đẹp dành tặng cho những người thương trong những dịp đặc biệt.

Chúng tôi xin lưu ý một chút, tại Cây Cảnh Quỳnh Như hiện đang có rất nhiều những mẫu chậu khác nhau và chắc chắn trong thời gian tới bạn sẽ được chiêm ngưởng. Một điểm nữa đó là không chỉ cẩm nhung mà tất cả các loại cây khác tại Cây Cảnh Quỳnh Như đều được trồng bằng đất nhập khẩu nên cây sống rất lâu.

Bởi vậy , hãy liên hệ với chúng tôi qua các số điện thoại trên Website hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn hỗ trợ lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0938.792.803
Chat Zalo
Gọi điện ngay