Cây Cần Thăng – Cây phong thủy dành cho tuổi Tân Dậu 1981

Top Cây cảnh Văn phòng

150,000
230,000
350,000

Cây Cần Thăng – Cây phong thủy dành cho tuổi Tân Dậu 1981

Cây Cần Thăng là một trong top cây cảnh phong thủy giúp mang lại may mắn, suôn sẻ hơn trong cho gia chủ trong công việc. Hãy cùng Cây Cảnh Quỳnh Như tìm hiểu xem tại sao Cần Thăng trở thành loại cây cảnh tốt cho phong thủy dành cho người tuổi Tân Dậu 1981 nhé!

Đôi nét cơ bản về những người tuổi Tân Dậu 1981

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 thường là những người thường có nhiều thăng trầm trong cuộc sống, nhưng họ lại khá suôn sẻ trong công việc. Con đường công danh, sự nghiệp ổn định như ý muốn. Bởi vì những người tuổi Dậu mệnh Mộc khá linh hoạt và chủ động, bất kì một sai sót nào cũng rất khó bỏ qua. Họ luôn biết cách tạo ra những mối quan hệ hợp tác giúp họ thuận lợi hơn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Ngoài ra họ luôn có ý chí phấn đấu và tự lực vươn lên với chính khả năng của mình. Chính điều này giúp họ tránh được những rủi ro hay gặp phải thất bại do sự chủ quan của cá nhân. Bên cạnh đó, họ đôi khi tự cao và phung phí, họ cần phải kiềm chế bản thân hơn và cần ứng xử khéo léo hơn để không mất lòng mọi người.

Bởi vậy, đối với những người cầm tinh con gà nếu muốn được thăng tiến và phát triển hơn trong công việc thì họ cần phải phát huy những thế mạnh của bản thân mình. Và việc lựa chọn một loại cây cảnh để bàn làm việc theo phong thủy để nhắc nhở bản thân luôn luôn nỗ lực và cố gắng mỗi ngày là rất cần thiết. Và cây Cần Thăng chính là một lá bùa phong thủy hộ mệnh dành cho người mệnh Mộc tuổi Tân Dậu.

Tìm hiểu thêm: Cây Hợp Mệnh Mộc

Cây Cần Thăng – Cây phong thủy cho những người tuổi Tân Dậu 1981

Một vài nét chính về cây Cần Thăng

Cây Cần Thăng với tên khoa học là Feoniella lucida, là một loại cây thân gỗ, sống trong tự nhiên cây có thể cao đến 20-25m. Thân của cây vô cùng đặc biệt: thân cây có nổi u phình ra ở gốc, mang một vẻ xù xì và cằn cỗi rất đặc trưng.

Đối với những cây dùng để làm cảnh thì sẽ được chiết cành hoặc gieo hạt, khoảng 2-3 năm có thể hình thành các cây Bonsai. Ngoài ra, cây còn có khả năng thích nghi với môi trường máy lạnh và thiếu ánh sáng. Vì thế, nó luôn là sự lựa chọn hoàn hảo để làm cây cảnh văn phòng mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Tìm hiểu thêm: Trồng Cây gì hợp Mệnh để gặp nhiều may mắn

Ý nghĩa phong thủy của cây Cần Thăng cho những người tuổi Tân Dậu 1981

Cây Cần Thăng không chỉ là cây cảnh lọc không khí tuyệt vời. Cây còn mang cho mình những ý nghĩa phong thủy vô cùng tuyệt vời cho người tuổi Tân Dậu. Chữ “cần” có nghĩa là cần cù, “ thăng” mang nghĩa là thăng tiến.

Đối với những người đam mê sưu tầm những loại cây cảnh tốt cho phong thủy thì chắc chắn không thể bỏ qua loại cây này. Khi sở hữu một cây Cần Thăng cho mình, nhất là những người cầm tinh con gà, sự nghiệp của sẽ họ thăng tiến, thuận lợi.

Đối với loại cây này, dù là kích thước lớn hay bé đều có thể tạo ra được những thế cây bonsai khác nhau. Thế “thác đổ “ là một thế cây được mọi người ưa chuộng nhất vì họ quan niệm rằng nó sẽ mang đến cho họ may mắn, thịnh vượng và tiền tài.

Người xưa quan niệm rằng, Đặt một cây Cần Thăng làm cây trồng trong nhà, thì con đường học hành, thăng quan tiến chức sẽ vô cùng thuận lợi. Bên cạnh đó, với những người tuổi Gà 1981 nên sử dụng Cần Thăng làm cây cảnh phong thủy. Điều này giúp nhắc nhở bản thân luôn cần cù và chăm chỉ để vươn tới và đạt được nhiều thành công.

Có thể khẳng định rằng, cây Cần Thăng là loại cây để bàn văn phòng phù hợp nhất dành cho những ai tuổi Tân Dậu 1981. Cây giúp sự nghiệp của gia chủ thuận buồm xuôi gió. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc trong quá trình lựa chọn cây cảnh, hãy liên hệ với Cây Cảnh Quỳnh Như qua số điện thoại 0965962586 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0938.792.803
Chat Zalo
Gọi điện ngay