Cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc

Top Cây cảnh Văn phòng

150,000
230,000
350,000

Cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc

Tìm hiểu các loại cây phong thủy hút tài lộc

Trong thời buổi xã hội phát triển như hiện nay việc lựa chọn sử dụng cây phong thủy với mong muốn mang đến những may mắn và tài lộc đã quá đỗi quen thuộc với mỗi chúng ta. Thực tế, theo những thống kê của chúng tôi lượng người tìm kiếm loài cây này trên các mạng tìm kiếm và xã hội đang ngày một tăng cao nhất là trong những tháng cuối năm 2018 này.

Vậy đâu là cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc? Hãy cùng với chúng tôi điểm qua một số loại đang được ưa chuộng dưới đây nhé.

Các loại cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc

Cây cảnh có nhiều loại mỗi cây đều có những đặc tính riêng không cây nào giống cây nào và bởi vậy người ta thường lựa chọn chúng theo một số những tiêu chí nhất định như cây cảnh phong thủy theo tuổi hoặc cây cảnh phong thủy trong phòng khách, cây trồng trong nhà hợp phong thủy…rất nhiều tiêu chí khác nữa.

Theo đó đã có một số những loại cây nhất định được cho là sẽ mang đến may mắn, thành công cho gia chủ mà đứng đầu chính là cây kim tiền.

Cây kim tiền phong thủy

Loại cây này đứng đầu trong danh sách các loại cây phong thủy hút tài lộc và được lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

Người ta tin rằng, Kim Tiền là loài cây có nhiều linh khí tốt, bày trí cây Kim Tiền phong thủy trong nhà sẽ giúp chiêu hút tài lộc cho gia chủ. Đặc biệt những người cầm tinh con Chuột được xem là chủ nhân phù hợp nhất của loài cây cảnh phong thủy này.

Không chỉ được sử dụng cho các văn phòng, công sở mọi người cũng bày trí cây Kim Tiền trong nhà giúp gia chủ gia tăng tài vận, luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp công danh, làm ăn kinh doanh luôn thành công tiến tới. Nhất là những ai mang mệnh Mộc đặt chậu Kim Tiền tại hướng Đông hoặc Đông Nam trong nhà sẽ gặp đại phú quý, đại phát tài khi sở hữu cho riêng mình một chậu cây Kim Tiền.

Cây kim ngân phong thủy để bàn

Mỗi cây Kim Ngân phong thủy có từ 5- 7 nhánh lá tỏa ra các phía, mỗi lá giống như một bàn tay gồm 5 ngón xòe rộng tượng trưng cho ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Lá của loại cây này có màu xanh mượt, xanh quanh năm thể hiện sự hài hòa của 5 yếu tố phong thủy. Loại cây này ra hoa vào độ từ tháng 4- tháng 11, hoa gồm 5 cách to màu nâu nhạt thường nở về đêm và có mùi thơm dễ chịu.

Mỗi chậu Kim Ngân có thể được trồng riêng lẻ hay đan những cây nhỏ với nhau thành hình bím tóc, đuôi sam trông rất bắt mắt. Loại cây cảnh phong thủy để bàn này đa dạng về kích thước.

Trong phong thủy Cây Kim Ngân để trong nhà được cho là thu hút sự giàu có và thịnh vượng, mang lại may mắn cho những người sở hữu cây. Cây Kim Ngân có năm lá bắt nguồn từ mỗi chi nhánh và về cơ bản đại diện cho năm yếu tố của phong thủy: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Cây không chỉ đại diện cho sự sống trong phòng, đó là một nguyên tắc quan trọng của phong thủy, nó giúp duy trì sự cân bằng và hài hòa trong một không gian nhất định mà một yếu tố khác có thể thiếu.

Dựa vào đặc điểm của cây mọi người thường đặt chúng ở trên bàn làm việc, trong các văn phòng là chủ yếu.

Cây trúc phú quý phong thủy

Trúc Phú Quý để bàn hay còn gọi là cây phát dụ, cây phát lộc, trúc hanh vân có thân hình cao khoảng 40 – 50 cm, thường được cắt gọn và đan xếp thành nhiều hình dạng khác nhau, rất đẹp mắt. Chúng thường phát triển thẳng đứng và có lá xanh quanh năm, là loại cây chịu bóng râm tốt, phát triển ở những nơi bán râm.

Không chỉ có khả năng lọc không khí, lọc bụi bẩn khi trồng thủy sinh. Trúc Phú Quý có ý nghĩa mang lại may mắn, phú quý, đại cát đại lợi, bình an cho chủ nhân. Để Trúc Phú Quý mang lại ý nghĩa trọn vẹn bạn lưu ý về vị trí đặt theo hướng hợp với bản mệnh của mình.

Những người thuộc mạng Thổ chọn hướng Tây Nam, Đông Bắc. Hay bạn mạng Mộc thì chọn hướng Đông hoặc Đông Nam. Mạng Hỏa chọn hướng Nam làm vị trí đặt, Kim chọn Tây hoặc Tây Bắc để phù hợp và Thủy bạn chọn hướng Bắc.

Đây cũng là một loại cây phong thủy hút tài lộc có thể sử dụng cả trong nhà và các văn phòng làm việc.

Cây vạn lộc để bàn

Điểm đặc biệt ở đây chính là các lá của cây mọc đan xem nhau thành nhiều tầng lớp và đối xứng với nhau tạo cho người nhìn cảm giác cân đối và bắt mắt.

Cây Vạn Lộc là một loại cây thanh lọc không khí, có khả năng hấp thụ những hợp khí độc hại. Cây phù hợp để bàn làm việc, bàn uống nước, trang trí quán cà phê…Bên cạnh đó chúng cũng là một loại cây được cho là mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho những người sở hữu chúng.

Trong phong thủy cây Vạn Lộc tượng trưng cho sự may mắn, năng lượng tràn đầy và mang sự thịnh vượng, no đủ cho gia chủ. Theo ông cha ta ngày xưa thì từ lộc ứng với tài lộc nên cây đem đến sự thịnh vượng, tiền tài, phát lộc. Đối với những gia đình làm ăn kinh doanh thì thì cây sẽ giúp kinh tế luôn an toàn, bảo vệ cho sự phát triển của gia đình.

Trên đây là một số loại cây cảnh phong thủy hút tài lộc đang được ưa chuộng sử dụng rộng khắp trên thị trường. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một loại cây phong thủy hợp với bản mệnh của mình thì hãy thử tìm hiểu các đặc điểm của chúng.

Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0938.792.803
Chat Zalo
Gọi điện ngay