Cây phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ năm 1978

Top Cây cảnh Văn phòng

150,000
230,000
350,000

Cây phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ năm 1978

Tuổi Mậu Ngọ nên trồng cây gì?

Tuổi Mậu Ngọ nên trồng cây gì? Câu hỏi mà Cây Cảnh Quỳnh Như đã nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua. Và để giúp các bạn có được những sự lựa chọn chính xác hơn ở bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới quý khách khàng một số những loại cây hợp với tuổi Mậu Ngọ năm 1978. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Đôi nét về tuổi Mậu Ngọ năm 2018

Mậu Ngọ – 41 Tuổi

Sanh từ 7-2-1978 đến 27-1-1979

Tướng tinh: Con Heo – Con dòng Xích Đế, cô quạnh

Mạng : Thiên thượng Hỏa (Lửa lên trời)

Sao: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Toán tận: Trở ngại, va vấp

Vận Niên : Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt) xấu

Thiên Can : Mậu gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

Địa Chi : Ngọ gặp Tuất: Tam Tai, bất an

Màu sắc : Hạp màu: Đỏ, xanh; Kỵ: Đen, vàng.

Tuổi Mậu Ngọ là người thoải mái, ít câu nệ, giao tình thành thật, được bạn bè tin cậy và dễ có người hợp tác làm ăn. Có tính tự lập, nhiều tự tin và cũng nhiều tham vọng, có can đảm nhận lãnh trách nhiệm khó khăn. Ở cương vị nào cũng làm việc nhiệt tình, nhưng hợp với vị thế chỉ huy lãnh đạo, vì tự thân có nhiều sáng kiến, dễ thành công hơn làm kẻ thừa hành.

Người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa vì thế bạn nên trồng những loại cây cảnh có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc (do Mộc sinh Hỏa) và màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa để đem lại nhiều điều may mắn cho gia đình bạn, giúp phát tài và phát lộc.

Cây hợp tuổi Mậu Ngọ: Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Phú Quý, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Trầu bà Đế Vương, Cây Phong Lộc, Cây Thẻ Bài Hồng…Và ở bài viết này chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu tới quý khách hàng 3 loại cây được ưa chuộng nhất.

Cây Phú Qúy để bàn làm việc

Phú Qúy có màu sắc đặc trưng trắng đỏ thích hợp với những người mạng Hỏa tuổi Mậu Ngọ. Loài cây này có rễ chùm, thân được tạo thành bằng những bẹ lá, cuống lá có màu trắng hồng. Lá của loại cây cảnh này tương đối mỏng, viền lá có màu hồng đỏ, bên trong có màu đậm. Cây rất dễ sống và chăm sóc có thể trồng đất hoặc thủy sinh.

Bộ rễ cây to khỏe với thật nhiều rễ con dài khoảng 4-6cm màu trắng ngà ( trồng khoảng 2-3 tháng thì rể cây sẽ chuyển sang màu xanh non) .Cây Phú Quý đẻ nhánh rất nhanh,chiều cao toàn bộ cây là khoảng 35-40cm.

Theo phong thủy Cây Phú Quý là loài cây biểu tượng cho sự may mắn, sang giàu. Trồng cây trong nhà, đặt nơi văn phòng giúp mang đến tài lộc dồi dào, tiền vào như nước, may mắn, suôn sẻ trong mọi việc. Loại cây cảnh để bàn này đặc biệt với những người mang mệnh Hỏa. Nếu bạn là người mang mệnh Thổ thì trồng một chậu phú quý trong nhà cũng mang lại nhiều phong thủy tốt lành.

Cây Đuôi Công Tím tài lộc và thịnh vượng

Bạn có biết cây đuôi công tím để bàn xuất xứ từ vùng nhiệt đới Nam Mỹ, tên khoa học là Calathea Medallion. Đây là loài cây thân thảo màu tím đỏ, cao từ 25-70cm thuộc họ củ dong, sống thành từng bụi thưa, tán lá to và thấp, thân rễ nằm phía dưới mặt đất.

Điểm khác biệt ở loài Đuôi Công Tím nằm ở chiếc lá của cây. Lá cây có dạng hình tròn nhìn tương tự như lá cây dong, hơi thon nhọn ở phần đầu lá, màu sắc lá vô cùng độc đáo với đường hoa văn hình ven gân lá trông giống như chiếc đuôi của con chim công.

Ngoài việc làm đẹp không gian cây cảnh để bàn văn phòng này còn có tác dụng thanh lọc không khí, giảm stress, xua tan mệt mỏi, tạo tinh thần phấn khởi khi làm việc.

Trong phong thủy Đuôi Công Tím còn là biểu tượng tượng trưng cho may mắn, thịnh vượng, giàu sang và phú quý. Nếu bạn là người mang mệnh Hỏa hay mang mệnh Kim thì Đuôi Công Tím là gợi ý cây cảnh phong thủy phù hợp nhất cho bạn.

Cây hồng môn may mắn

Cây hồng môn để bàn là loài cây sống lâu năm, thường mọc thành bụi và có thân ngắn. Lá có phiến xanh hình tim, lá non có màu nhạt hơn, rộng từ 9–15 cm và dài từ 18–30 cm. Cuống lá hình ống trụ, có thể dài tới 30–40 cm.

Hoa của loài cây này dạng phiến nở rộng hình tim, có màu đỏ ngọc, màu hồng, cam. Hoa tự thường có màu vàng, đính trên mô hoa. Trên mỗi hoa tự có đính nhiều hoa nhỏ. Hoa của cây Hồng Môn thuộc dạng hoa lưỡng tính cùng gốc

Hồng môn là loài cây hợp với những người mệnh hỏa. Cây hồng môn phong thủy thể hiện cho sự đam mê, hạnh phúc bên cạnh đó là sự sáng tạo, quyết đoán, sự khuyến khích và niềm tin vào thành công. Cây còn là biểu tượng của sự bền bỉ và sức mạnh bên trong cuộc sống.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những chậu cây để bàn làm việc đẹp nhất trên bàn làm việc và hút may mắn tài lộc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0938.792.803
Chat Zalo
Gọi điện ngay