Cây phong thủy tuổi Mùi

Top Cây cảnh Văn phòng

125,000
150,000
230,000
350,000

Cây phong thủy tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nên trồng cây gì?

Cây xanh không chỉ làm đẹp cho nhà cửa, sân vườn, ban công mà còn có tác dụng lọc không khí, đào thảo các chất độc hại. Ngày nay việc chọn đúng cây cảnh phong thủy để bàn làm việc, trong nhà hợp tuổi và mệnh còn mang lại may mắn cũng như tài lộc đến với gia chủ. Trong bài viết này cùng Cây Cảnh Quỳnh Như đi tìm hiểu tuổi Mùi hợp cây gì? Nên chọn cây phong thuỷ hợp tuổi ra sao nhé.

  • Các loại cây phong thủy hợp tuổi
  • Hướng dẫn chăm sóc cây cảnh trong nhà
  • 12 loại cây lọc không khí tốt nhất

Cây phong thủy tuổi Mùi

Người sinh năm Mùi là người luôn vui vẻ, sống chân thực và thân thiết với mọi người, rất dễ động lòng trắc ẩn với những bất hạnh của người khác. Tính cách của những người sinh năm Mùi rất hiền lành, thậm chí hay tỏ ra xấu hổ, bẽn lẽn. Nếu được phát huy hết mọi sở trường, sẽ trở thành những nhà nghệ thuật đầy tao nhã hoặc có tính sáng tạo cao. Còn nếu không có những thành công trong sự nghiệp, họ sẽ trở thành con người bi quan, chán nản và buồn bã.

Cây hợp tuổi Mùi là cây Lan Quân Tử. Đặt một chậu Lan Quân Tử ở góc tường bên phải đối diện với ghế sô-pha trong nhà để tăng vận quý nhân phù trợ và giúp ích cho tài vận của gia chủ.

Tuy nhiên việc chọn lựa cây cảnh hợp phong thủy không phải ai cũng biết và am hiểu nhiều. Vì thế hôm nay Cây Cảnh Quỳnh Như sẽ giúp các bạn chọn lựa được các loại cây cảnh hợp với bản mệnh của người tuổi Mùi.

Những người tuổi Mùi sinh vào các năm: 1943 và 2003 (Quý Mùi), 1955 (Ất Mùi), 1967 (Đinh Mùi), 1979 (Kỷ Mùi), 1991 (Tân Mùi). Để chọn đúng cây phong thủy vừa đẹp vừa mang lại lợi ích cho tuổi Mùi chúng ta dựa vào ngũ hành tương sinh, tương khắc xác định màu sắc cây cảnh phù hợp với từng mệnh của từng gia chủ.

  • Tìm hiểu thêm: Cây hợp mệnh Kim

Tuổi Quý Mùi hợp cây gì?

Người tuổi Quý Mùi (sinh năm 1943, 2003) là người thuộc mệnh Mộc vì thế bạn nên chọn mua những loại cây trồng trong nhà cảnh có màu xanh nước biển, xanh dương thuộc mệnh Thủy (do Thủy sinh Mộc) hoặc màu xanh lá thuộc mệnh Mộc là tốt nhất, vì như thế sẽ giúp gia chủ đón tài lộc, may mắn cho gia đình.

Cây hợp tuổi Quý Mùi: Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Ngọc Ngân, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, Sen Đá Nâu…

  • Tìm hiểu thêm: Cây hợp mệnh Mộc

Ngoài ra bạn cần tránh không nên trồng những loại cây cảnh để bàn có hoa và lá có nhiều màu trắng thuộc Kim vì Kim khắc Mộc như thế sẽ rước vận xấu vào nhà khiến tổn hại đến việc làm ăn buôn bán và sức khỏe đó.

Cây hợp tuổi Ất Mùi

Người tuổi Ất Mùi (sinh năm 1955) là người mệnh Kim do đó gia chủ nên chọn mua những loại cây cảnh có hoa, lá màu vàng, nâu thuộc mệnh Thổ (do Thổ sinh Kim) hay màu trắng thuộc Kim sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, gia đình nhanh chóng giàu sang và luôn ấm êm hạnh phúc.

Cây hợp tuổi Ất Mùi: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh Vàng, Sen Đá Nâu… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân)… sẽ là cây cảnh văn phòng mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn.

Cần đặc biệt chú ý nếu không muốn tiền bạc bị mất thì đừng bao giờ trồng những loại cây cảnh có màu lá và hoa nhiều màu sắc đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa khắc chế Kim nhé.

Cây cảnh hợp tuổi Đinh Mùi

Người tuổi Đinh Mùi (sinh năm 1967) là người mệnh Thủy vì thế bạn nên chọn những loại cây cảnh có lá và hoa màu trắng thuộc mệnh Kim (do Kim sinh Thủy) hoặc màu xanh nước biển, xanh dương thuộc mệnh Thủy, như vậy sẽ giúp gia chủ luôn an khang và thịnh vượng.

  • Tìm hiểu thêm: Cây hợp mệnh Thủy

Và nếu bạn không muốn rước họa vào nhà thì cần tránh không nên trồng những loại cây cảnh có hoa và lá có màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ vì Thổ khắc Thủy.

Cây hợp tuổi Kỷ Mùi

Người tuổi Kỷ Mùi (sinh năm 1979) là người mệnh Hỏa do đó bạn nên trồng các loại cây phong thủy có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc (do Mộc sinh Hỏa) hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc màu bản mệnh của Hỏa giúp đem lại nhiều tài lộc và may mắn nhất cho chủ nhà. 

Cây hợp tuổi Kỷ Mùi: Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Phú Quý, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Trầu bà Đế Vương, Cây Phong Lộc,…

Chủ nhà sinh năm 1979 nếu như muốn tránh những điều xấu ảnh hưởng đến tiền tài và công danh của gia đình thì bạn cũng không nên trồng những loại cây cảnh có màu xanh dương, đen thuộc Thủy vì trong ngũ hành Thủy khắc Hỏa.

  • Tìm hiểu thêm: Cây hợp mệnh Hoả

Tuổi Tân Mùi hợp cây gì?

Người tuổi Tân Mùi (sinh năm 1991) là người mệnh Thổ vì thế bạn nên trồng những loại cây cảnh có hoa, lá là màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa sinh Thổ hoặc màu nâu, vàng thuộc màu bản mệnh của Thổ sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp nhất cho bạn và gia đình.

Cây hợp tuổi Tân Mùi: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh Vàng, Sen Đá Nâu… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân)… sẽ mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn.

  • Tìm hiểu thêm: Cây hợp mệnh thổ

Ngoài ra bạn cần tránh chọn mua hay trồng những loại cây cảnh có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc do Mộc khắc Hỏa để không gặp vận hạn đen đủi ảnh hưởng tới tiền tài và danh vọng của mình.

Qua bài viết bên trên, hy vọng bạn đã biết thêm kiến thức để chọn cây phong thủy hợp với tuổi Mùi khác nhau. Nếu cần tư vấn về các cây phong thuỷ bạn hãy liên hệ với Cây Cảnh Quỳnh Như qua số điện thoại 0965.96.25.86 được giải đáp chi tiết.

  • Tìm hiểu thêm: Trồng cây gì hợp Mệnh để gặp nhiều may mắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0938.792.803
Chat Zalo
Gọi điện ngay