Cây phong thủy tuổi Ngọ

Top Cây cảnh Văn phòng

150,000
230,000
350,000

Cây phong thủy tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên trồng cây gì mang lại may mắn, tài lộc?

Hiện nay cây phong thủy giúp tô điểm không gian sống thêm đẹp, ngoài ra còn mang lại may mắn, tài lộc nếu bạn chọn đúng loại cây cảnh phù hợp với bản thân mình. Bên cạnh đó, cây cảnh lọc không khí vô cùng hiệu quả, giúp cải tạo không khí, thanh lọc những chất độc hại. Ở bài viết này Cây Cảnh Quỳnh Như sẽ giải đáp câu hỏi: Tuổi Ngọ hợp cây gì? Trồng cây phong thủy nào để tăng vận khí, tài lộc?

tuổi ngọ hợp cây gì

Tìm hiểu thêm:

  • Các loại cây phong thủy hợp tuổi
  • Hướng dẫn chăm sóc cây cảnh trong nhà
  • 12 loại cây lọc không khí tốt nhất

Cây phong thủy tuổi Ngọ

Người sinh tuổi Ngọ luôn ưa thích sự đổi mới, thích độc lập, khó thích ứng với công việc có tính cố định và nhàm chán. Họ thường rất rộng rãi. Người tuổi này có sự quan sát tốt, đầu óc nhanh nhẹn, cởi mở. Học thích tự do đi đây đi đó, không chịu sự ràng buộc vào bất cứ cái gì. Tuy vậy họ lại dễ đam mê và cũng mau chán, tính khí nóng nảy.

Tài vận người tuổi này rất tốt, biết cách kiếm tiền. Nhưng tuổi này lại khá tham lam, chính tính cách này làm họ bị tổn thất trong nhiều việc. Do đó bạn nên đặt một chậu cây Trầu Bà trên bàn làm việc để giúp tài vận tập trung, giữ được sự cân bằng hài hòa hơn trong tính cách của mình.

Họ ưa thích hoạt động, họ làm việc không mệt mỏi để hoàn thành công việc, nhưng đó phải là thời hạn do chính họ đặt ra. Những con ngựa có biệt tài tính toán nhanh như chớp, có thể phân tích tình huống và con người trong nháy mắt, nhưng đôi khi lại quá nhanh nên đã hành động trước khi nhìn thấy toàn bộ vấn đề.

Người tuổi Ngọ sinh năm: 1942 (Nhâm Ngọ), 1954 (Giáp Ngọ), 1966 (Bính Ngọ), 1978 (Mậu Ngọ), 1990 (Canh Ngọ). Trong việc lựa chọn cây cảnh phong thủy tuổi Ngọ, chúng ta cũng dựa vào phong thủy ngũ hành tương sinh, tương hợp và tránh tương khắc.

Cây hợp tuổi Nhâm Ngọ

Người tuổi Nhâm Ngọ (sinh năm 1942) thuộc mệnh Mộc vì thế chủ nhà nên chọn những cây trồng trong nhà có màu xanh nước biển thuộc mệnh Thủy (do Thủy sinh Mộc) hoặc màu xanh lá thuộc mệnh Mộc sẽ giúp mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Cây hợp tuổi Nhâm Ngọ: Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Ngọc Ngân, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, Sen Đá Nâu…

  • Tìm hiểu thêm: Cây hợp mệnh Mộc

Ngoài ra người tuổi Nhâm Ngọ không nên trồng những cây cảnh có màu trắng thuộc mệnh Kim (do Kim khắc Mộc) để tài lộc nhà bạn không bị suy giảm.

Cây hợp tuổi Giáp Ngọ

Người tuổi Giáp Ngọ (sinh năm 1954) là người mệnh Kim do đó gia chủ nên trồng những cây cảnh để bàn có màu nâu hoặc vàng thuộc mệnh Thổ (do Thổ sinh Kim) hoặc màu trắng thuộc Kim là tốt nhất, việc này sẽ giúp gia chủ rước tài lộc vô nhà.

Cây hợp tuổi Giáp Ngọ: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Lan Ý

  • Tìm hiểu thêm: Cây hợp mệnh Kim

Tuy nhiên người tuổi Giáp Ngọ cần lưu ý không nên mua cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa khắc Kim về trồng, nếu không sẽ rước họa vào thân, làm mất tiền tài.

Tuổi Bính Ngọ hợp với cây gì?

Người tuổi Bính Ngọ (sinh năm 1966) là người mệnh Thủy vì thế chủ nhà nên trồng những cây cảnh có hoa, lá, thân màu trắng thuộc Kim (vì Kim sinh Thủy) hoặc màu xanh nước biển thuộc mệnh Thủy giúp giúp gia chủ tăng vượng khí tài lộc và may mắn.

Cây hợp tuổi Bính Ngọ: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Cây Lan Chi ( Dây Nhện ) các dòng cây Tùng ( như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán)

  • Tìm hiểu thêm: Cây hợp mệnh Thủy

Nhưng người tuổi Bính Ngọ cũng cần tránh chọn mua cây cảnh có màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ khắc Thủy sẽ giúp gia chủ đón nhận được nhiều tài lộc cũng như may mắn và tránh được những vận xấu không đáng có.

Tuổi Mậu Ngọc hợp với cây gì?

Người tuổi Mậu Ngọ (sinh năm 1978) thuộc mệnh Hỏa vì thế bạn nên trồng những loại cây cảnh có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc (do Mộc sinh Hỏa) và màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa để đem lại nhiều điều may mắn cho gia đình bạn, giúp phát tài và phát lộc.

Cây hợp tuổi Mậu Ngọ: Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Phú Quý, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Trầu bà Đế Vương, Cây Phong Lộc, Cây Thẻ Bài Hồng…

  • Tìm hiểu thêm: Cây hợp mệnh hỏa

Ngoài ra chủ nhà nên tránh mua những loại cây cảnh có màu xanh nước biển hoặc đen thuộc mệnh Thủy khắc Hỏa nếu không tài lộc sẽ bị ngăn chặn, kìm hãm làm không sinh sôi nảy nở được ảnh hưởng đến thịnh vượng của gia chủ.

Tuổi Canh Ngọ hợp với cây gì?

Người tuổi Canh Ngọ (sinh năm 1990) là người mệnh Thổ do đó chủ nhà nên chọn những loại cây cảnh màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa (do Hỏa sinh Thổ) hoặc màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ để mang lại nhiều điều tốt đẹp nhất.

Cây hợp tuổi Canh Ngọ như: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh Vàng, Sen Đá Nâu… Bạn có thể chọn chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân)… sẽ mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn.

  • Tìm hiểu thêm: Cây hợp mệnh thổ

Ngoài ra chủ nhà cần lưu ý không nên trồng những loại cây cảnh có nhiều màu xanh lá thuộc mệnh Mộc khắc Thổ để tài lộc không bị suy giảm.

Cuối cùng Cây Cảnh Quỳnh Như xin chúc các bạn tuổi Ngọ lựa chọn được những cây phong thủy phù hợp với bản thân để đón lộc, nhận may mắn cho gia đình làm ăn phát đạt và giàu có. Nếu cần hỗ trợ gì thêm các hãy liên hệ với Cây Cảnh Quỳnh Như qua số điện thoại 0965.96.25.86 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tham khảo thêm: Trồng cây gì hợp Mệnh để gặp nhiều may mắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0938.792.803
Chat Zalo
Gọi điện ngay