Hình ảnh cây trầu bà đế vương để bàn văn phòng

Top Cây cảnh Văn phòng

125,000
150,000
230,000
350,000

Hình ảnh cây trầu bà đế vương để bàn văn phòng

Bộ sưu tập hình ảnh cây trầu bà đế vương để bàn văn phòng

Các bạn cũng đã biết Trầu Bà Đế Vương là loài cây để bàn văn phòng được sử dụng trong các văn phòng với công dụng thanh lọc không khí tuyệt vời và cùng với đó là những ý nghĩa tốt lành trong phong thủy. Trong bài viết này Cây Cảnh Quỳnh Như gửi đến quý bạn đọc bộ sưu tập hình ảnh cây trầu bà đế vương và những công dụng tuyệt vời của loài cây cảnh văn phòng này.

Công dụng của cây trầu bà đế vương trong cuộc sống

Giống như các loài cây cảnh khác, cây trầu bà cũng mang trong mình những công dụng và ý nghĩa tuyệt vời trong cuộc sống.
Với đặc điểm riêng biệt mà không loài cây cảnh để bàn nào có, những người chơi cây cảnh lâu năm với kinh nghiệm đã cho rằng đây là loài cây thể hiện cho sự quyền uy của bậc đế vương chính nhân quân tử.

Đối với dân văn phòng loài cây này không chỉ là để trang trí mà còn rất hữu hiệu với khả năng thanh lọc không khí, nó tạo ra sự thoải mái cho bạn trước những căng thẳng trong công việc.

  • Tham khảo:
  • Những loại cây cảnh phong thủy thích hợp với phòng khách
  • Chọn cây để bàn văn phòng hợp phong thủy

Trong phong thủy, cây còn đại diện cho sự may mắn và tài lộc. Đây cũng là một lý do khiến bạn dễ dàng nhận thấy loài cây này ở trong các văn phòng hay trong các không gian phòng khách của các ngôi nhà.

Tổng quan lại với loài cây này có rất nhiều những công dụng hữu ích trong cuộc sống và nếu có thể thì bạn nên sở hữu một cây để trên bàn làm việc để giúp ích cho bạn tốt hơn trong công việc.

Và dưới đây là bộ sưu tập hình ảnh cây trầu bà đế vương để bàn làm việc hai loại đỏ và xanh đang có tại Cây Cảnh Quỳnh Như, xin mời các bạn cùng tham khảo.

Bộ sưu tập hình ảnh cây trầu bà đế vương

Trầu Bà Đế Vương là loài cây không đòi hỏi quá nhiều ánh sáng, khả năng sinh tồn tốt trong môi trường bóng râm. Do đó bạn hoàn toàn có thể trồng nó trong chậu, bày trí trong nhà, trong văn phòng làm việc mà không cần tốn quá nhiều công chăm sóc và tất nhiên cũng có thể trồng thủy canh.

Hình ảnh cây trầu bà đế vương đỏ

Như đã nói ở trên, cây Trầu Bà được chia thành nhiều loại là Trầu Bà Đế Vương Đỏ, Trầu Bà Đế Vương Xanh. Giống như nhiều loài cây cảnh để bàn khác, Trầu Bà Đế Vương cũng cho hoa nếu được chăm sóc tốt. Hoa của cây trông gần giống lá, cụm hoa dạng mo nhỏ, nhụy hoa có màu trắng.

Trầu Bà Đế Vương đỏ để bàn làm việc là loài cây thân thảo có lá lớn, phần phía dưới cuống lá dạng tim, thuôn nhọn ở đầu. Sở dĩ cây có tên gọi này là bởi lá già của cây có màu lục tía, đậm đỏ dần phía cuống lá, lá non có màu đỏ tía.

Hình ảnh cây trầu bà đế vương xanh

Cùng nhóm cây và đặc điểm hình thái như nhau nhưng Trầu Bà Đế Vương Xanh để bàn đẹp có lá màu xanh non, lá già có màu lục nhạt. Hoa của cây có phần cánh màu trắng hồng, đậm ở phần cuống hoa, nhụy hoa cũng có màu trắng tương tự như Trầu Bà Đế Vương Đỏ.

Không chỉ đẹp, mang nhiều ý nghĩa phong thủy mà Trầu Bà Đế Vương còn có công dụng tốt trong việc thanh lọc không khí, giúp không gian của bạn luôn trong lành, tươi mát. Sẽ thật tuyệt vời nếu trong không gian sống của bạn bày trí một chậu cây Trầu Bà. Càng mãn nhãn hơn khi hàng ngày được ngắm nhìn cây phát triển xanh tốt, đơm hoa nở lộc phải không nào.

Trên đây là hình ảnh cây Trầu Bà để bàn văn phòng và những công dụng hữu ích của cây trầu bà mà Cây Cảnh Quỳnh Như muốn chia sẻ cho các bạn. Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp cũng như các công dụng hữu ích của loài cây này, hãy liên hệ với chúng tôi theo các số điện thoại trên Website để đặt hàng, tư vấn và được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0938.792.803
Chat Zalo
Gọi điện ngay