Hoa cưới cầm tay mẫu đơn nhập khẩu sang trọng và quý phái

Hoa cưới cầm tay mẫu đơn

Top Cây cảnh Văn phòng

150,000
230,000
350,000

Hoa cưới cầm tay mẫu đơn nhập khẩu sang trọng và quý phái

Hoa cưới cầm tay mẫu đơn có nhiều sắc màu, từ trắng, hồng nhạt, hồng đậm, mỗi sắc hoa lại mang đến một vẻ đẹp riêng. Một trong những loại hoa phù hợp và được ưa chuộng nhất trong đám cưới chính là những bông mẫu đơn. Trước đây, hoa mẫu đơn hầu như không có ở Việt Nam, nhưng hiện nay các cô dâu có thể tìm được mẫu đơn nhập khẩu tại cửa hàng hoa Hoa cưới Lương Huyền.

Ý nghĩa chọn hoa cưới cầm tay mẫu đơn

Ngày xưa, loài mẫu đơn chỉ có ở trong cung điện nguy nga của vua chúa, dân thường hoàn toàn không thể ngắm loại hoa quý này. Do đó, hoa mẫu đơn được xem là một biểu tượng của sự giàu có, sang trọng và quý phái. Không chỉ tượng trưng cho sự phú quý, mẫu đơn còn là khúc hát của một tình yêu đẹp. mẫu đơn kiêu hãnh vươn lên trong gió như chứng minh cho tình yêu lâu bền vượt thời gian và định kiến.

Hoa cưới cầm tay mẫu đơn
Hoa cưới cầm tay mẫu đơn

Hoa mẫu đơn có nhiều sắc màu, từ trắng, hồng nhạt, hồng đậm, mỗi sắc hoa lại mang đến một vẻ đẹp riêng. mẫu đơn trắng đem đến cho cô dâu nét thanh lịch, tinh khiết như sương sớm, hoa màu hồng nhạt lại mang vẻ dịu dàng, còn mẫu đơn màu hồng đậm toát lên vẻ đẹp lộng lẫy.

Vì ý nghĩa này, hoa mẫu đơn thường được sử dụng nhiều trong các thiết kế hoa cưới. Các nghệ nhân kết những cành mẫu đơn thành thành một bó cầm tay lớn với đủ màu sắc. Thông thường, hoa cưới cầm tay mẫu đơn có màu rực rỡ, rất thích hợp với chiếc soiree trắng của cô dâu.

Hoa cưới cầm tay mẫu đơn
Hoa cưới cầm tay mẫu đơn

Những bông hoa cưới mẫu đơn dịu dàng nằm trên tay của cô dâu còn toát lên vẻ đẹp e ấp của nàng dâu sắp về nhà chồng. Những cánh hoa to bao bọc lấy nhau qua nhiều lớp giống như cảnh tượng gia đình che chở, bao bọc cho nhau và chỉ hé ra phần nhụy để tỏa ra hương thơm nồng nàn vậy. Với vô vàn kiểu hoa cưới cầm tay bằng hoa mẫu đơn mà Hoa cưới Lương Huyền đã giới thiệu chắc hẳn bạn đã lựa chọn cho mình được một kiểu trong ngày cưới sắp tới phải không nào. Tham khảo hoa cưới cẩm tay đẹp để chọn nhiều hơn những mẫu hoa cưới ưng ý nhé chúc hai bạn luôn vui và mãi hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0938.792.803
Chat Zalo
Gọi điện ngay