Tư vấn chọn hoa cưới cầm tay dáng dài hoa loa ken

hoa cưới cầm tay hoa loa ken

Top Cây cảnh Văn phòng

150,000
230,000
350,000

Tư vấn chọn hoa cưới cầm tay dáng dài hoa loa ken

Hoa cưới cầm tay dáng dài

Hoa cưới cầm tay dáng dài là kiểu kết hoa cổ điển đã có từ thời Victoria, mang phong thái trang trọng quyền quý. Hoa cầm tay thiết kế dáng dài được kết hợp từ những bông Lily, hướng dương, hoa huệ tây, hoa loa kèn hoặc hoa diên vỹ. Kiểu hoa này du nhập vào Việt Nam thời Pháp thuộc những năm 40 – 60 mang khuynh hướng cổ điển, lãng mạn nhưng không hề lỗi thời, lạc hậu.

Lưu ý khi lựa chọn hoa cưới dáng dài:

Cô dâu có chiều cao khiêm tốn không nên lựa chọn hoa cưới dáng dài vì sẽ làm cho chiều dài của hoa và chiều cao cô dâu tương khắc với nhau.

Váy cưới thích hợp với kiểu hoa này là váy cưới suông dài hoặc kiểu váy chữ A.

Loài hoa phù hợp: Hoa loa kèn, hoa diên vĩ,…

hoa cưới cầm tay hoa loa ken
hoa cưới cầm tay hoa loa ken

Hoa cưới hoa loa kèn dáng dài

Hoa loa kèn rất phù hợp làm hoa cưới và hoa trang trí đám cưới vì vẻ đẹp cao quý và thanh tao của nó. Màu trắng là màu sắc được ưa chuộng nhất, ngụ ý cho một tình yêu trong sáng, thuần khiết mà ngọt ngào.

Loại hoa cầm tay cô dâu hoa loa kèn dáng dài sẽ rất phù hợp với những nàng thích phong cách cổ điển. Bạn có thể kết hợp hoa loa kèn với các loại hoa có cuống dài khác như hoa lily, hoa hướng dương, hoa lan, hoa huệ tây và hoa diên vĩ để tạo thành một bó hoa cầm tay dáng dài mà vẫn trông rất thanh lịch. Kiểu hoa cầm tay cô dâu dáng dài này rất được ưa chuộng trong các hôn lễ phương Tây truyền thống.

hoa cưới cầm tay hoa loa ken
hoa cưới cầm tay hoa loa ken

Hoa cưới hoa loa kèn dạng suối được kết với nhiều bông hoa to ở trên đỉnh và nhỏ dần xuống về phía dưới. Kiểu cách này đòi hỏi phải kết hợp nhiều loại hoa khác. Dạng hoa cầm tay này thích hợp với cô dâu thích phong cách cổ điển và sang trọng.

hoa cưới cầm tay hoa loa ken
hoa cưới cầm tay hoa loa ken

Bó hoa cưới đẹp là phụ kiện không thể thiếu của cô dâu dù là phong cách cưới nào. Hi vọng qua bài viết về hoa cưới hoa loa kèn này, các bạn sẽ chọn được bó hoa cưới thật ưng ý nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0938.792.803
Chat Zalo
Gọi điện ngay