Tuổi Ất Hợi năm 1995 hợp với cây gì?

Top Cây cảnh Văn phòng

150,000
230,000
350,000

Tuổi Ất Hợi năm 1995 hợp với cây gì?

Cây phong thủy hợp tuổi ất hợi năm 1995

Người tuổi Ất Hợi năm 1995 theo phong thủy ngũ hành thuộc mệnh Hỏa. Những người tuổi này được cho là có tính cách sôi nổi và nhiệt tình. Loại cây cảnh phù hợp với tuổi Ất Hợi là những cây có hoa, lá màu đỏ, tím, hồng. Theo quan niệm phong thủy thì những loại cây màu này tương sinh với mệnh Hỏa của tuổi Ất Hợi nên việc trồng sẽ khiến gia tăng thêm nhiều tài lộc và may mắn cho họ.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý bạn đọc một số những loại cây phong thủy hợp tuổi ất hợi xin mời các bạn cùng tìm hiểu.

Tổng quan về tuổi ất hợi năm 1995

Tuổi Ất Hợi 24 tuổi, sanh từ 31-1-1995 đến 18-2-1996

Tướng tinh: Con Hươu – Con dòng Xích Đế, cô quạnh

Mạng: Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)

Sao: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an

Vận niên : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu

Thiên can : Ất gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

Địa chi : Hợi gặp Tuất: Khắc nhập, hao tổn

Xuất hành : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

Màu sắc : Hạp: Xanh, đỏ; kỵ: Đen, vàng

Những người tuổi Ất Hợi thường là người hiền lành, sống nhiều về nội tâm, thiên về tình cảm hơn lý trí và chậm khôn so với trẻ cùng trang lứa. Người tuổi này không có nhiều tham vọng và cũng có tính nhát gan, không dám xông pha vào nơi nguy hiểm, khó tạo thành công lớn nhưng cũng nhẹ phần sóng gió nguy hiểm.

Theo phong thủy loại cây cảnh phù hợp với mệnh Hỏa của tuổi Ất Hợi là những cây có hoa, lá màu đỏ, tím, hồng. Theo đó những loại cây màu này tương sinh với mệnh Hỏa của tuổi Ất Hợi nên việc trồng sẽ khiến gia tăng thêm nhiều tài lộc và may mắn cho họ. Một số loại cây phong thủy hợp tuổi ất hợi có thể kể tới như là: Cây Trầu bà Đế Vương đỏ, Cây Phong Lộc, Cây Thẻ Bài Hồng

Cây trầu bà đế vương hợp với người mệnh Hỏa

Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ là cây thân thảo dạng leo, lá đơn, gốc lá hình tim, thuôn dài ở đỉnh, có loại xanh toàn phần, có loại có những đốm vàng trên lá, vàng nằm rải rác trên phiến lá, cụm hoa dạng mo, cuống ngắn, bò dài hoặc buông thõng xuống trên các chậu treo.

Loài cây này rất dễ sống và có tốc độ phát triển và sinh trưởng nhanh ở trong điều kiện bóng râm là loại cây ưa nước. Ngoài ra, loại cây trầu bà đỏ này cũng có khả năng hút được khí độc từ máy vi tính, loại bỏ chất gây ung thư formaldehydes và nhiều chất hóa học dễ bay hơi khác, là loại lọc không khí rất tốt.

Dựa vào các yếu tố phong thủy người ta cho rằng loài cây này có những điểm tương đồng và thích hợp với người mệnh Hỏa, họ tin rằng chúng sẽ mang tới cho người mệnh hỏa sự may mắn và thịnh vượng trong cuộc sống.

Cây phong lộc mang lại tài lộc cho tuổi Ất Hợi

Có thể nói đây là loại cây mà chắc hẳn bạn rất ít khi gặp , đặc biệt khi chúng ra hoa thời điểm cần chăm sóc rất tốt mới có thể ra hoa. Cây cảnh phong lộc hoa có hình dạng như cây nến, nở liên tục tạo cho cây một nét đặc trưng riêng.

Với màu sắc rực rỡ, loại cây này sẽ góp phần tô điểm thêm không gian sống và làm việc của bạn. Với hình ảnh hoa mọc thẳng đứng đi kèm với lá cây tỏa ra xung quanh thể hiện một nỗ lực kiên cường bất khuất.

Mỗi cây phong lộc hoa chỉ ra hoa một lần duy nhất ở đỉnh ngọn cây, sau khi ra hoa, cây dần lụi tàn, nhưng mọc thêm các chồi cây bên để hình thành cây mới. Cây phong lộc hoa có thể trồng trong nhà, thích nghi với ánh sáng nhẹ và ánh đèn trong nội thất. Cây không thích hợp trồng dưới ánh nắng gắt và trực tiếp. Là loài cây nhiệt đới, loại cây cảnh này thích hợp với khí hậu ấm và ẩm.

Cây phong lộc hợp với người tuổi ất hợi năm 1995. Sẽ ý nghĩa hơn nếu bạn để trên bàn làm việc sở hữu một loại cây hợp với mệnh và tuổi của mình.

Cây thẻ hồng bài đẹp và tốt lành

Cây Thẻ Bài Hồng phong thủy có hình dáng rất độc đáo và kỳ lạ, cây có hoa màu chủ đạo là màu đỏ và hồng. Loại cây phong thủy để bàn này được chia làm 2 loại thẻ bài nhỏ & thẻ bài lớn. Vì do kích thước hai loại khác nhau và đặc điểm trên thân, lá và hoa có những nét riêng biệt. Bởi loại cây này có thời gian sống và ra hoa rất lâu tàn, cho hoa luôn rực rỡ tươi mới nên được rất nhiều người chọn mua để trang trí những ngày lễ tết.

Khác biệt với những chậu cây cảnh để bàn thông thường loài cây này có thể chịu hạn rất tốt, chúng có thể sinh trưởng và phát triển tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng trong nhà và văn phòng. Nhiều người lầm tưởng cây thẻ bài hồng với cây Phong Lộc Hoa (Dứa Cảnh Nến).

Sở hữu một chậu cây thẻ bài hồng như có trong tay một lá bài may mắn cho chính mình. Cây không chỉ đem đến may mắn mà còn mang tài lộc, vận khí tốt đến. Hoa hình chiếc thẻ bài mang đến sự bình an.

Trong phong thủy, đây là loài cây phù hợp với những người mang mệnh Hỏa. Do đó nếu bạn là người mang mệnh này thì nên sở hữu một chậu thẻ bài hồng phong thủy để giúp tài vận được tốt hơn.

Trên đây là hình ảnh cũng như một số những thông tin hữu ích về cây phong thủy hợp tuổi Ất Hợi, hi vọng qua mẩu tin này bạn sẽ tìm được loại cây cảnh thích hợp với bản mệnh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0938.792.803
Chat Zalo
Gọi điện ngay