Tuổi Canh Dần năm 1950 hợp với cây gì?

Top Cây cảnh Văn phòng

150,000
230,000
350,000

Tuổi Canh Dần năm 1950 hợp với cây gì?

Cây phong thủy hợp tuổi Canh Dần năm 1950

Từ lâu cây phong thủy để bàn đã được ưa chuộng và sử dụng rộng khắp trong công việc và cuộc sống sinh hoạt của chúng ta. Và đến thời điểm hiện tại cũng vậy, cây phong thủy vẫn được ưa chuộng như thế, chúng mang đến những công dụng thực sự hữu ích và trở thành món quà tinh thần quan trọng với chúng ta.

Tiếp tục với những bài viết về cây phong thủy, Cây Cảnh Quỳnh Như xin giới thiệu tới bạn đọc một số những loại cây phong thủy hợp tuổi Canh Dần năm 1950.
Xin mời các bạn cùng tìm hiểu.

Đôi nét về tuổi canh dần năm 1950

Tuổi Canh Dần sinh năm: 1950 hoặc 2010
Cung Cấn
Mệnh: Tòng Bá Mộc (cây tòng, cây bá)
Khắc: Lộ Bàn Thổ
Xương CON CỌP. Tướng tinh CON BEO
Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy
Màu kiêng kỵ: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Những người tuổi Canh Dần năm 1950 thường có nhiều khó khăn vất vả về cuộc đời, nhất là về vấn đề tình duyên. Cuộc đời không có nhiều may mắn lắm, dễ gặp chuyện bi quan, thất vọng. Nhưng nếu có theo đuổi về con đường công danh thì trái lại có kết quả vẹn toàn. Cuộc đời vào tiền vận nhiều vất vả đau xót, trung vận lao đao vì cuộc sống, hậu vận mới an nhàn và sống trong cuộc đời hoa gấm.

Theo như phong thủy, những người tuổi canh dần sinh năm 1950 thường hợp với những loại cây phong thủy có màu xanh lá hoặc xanh dương thuộc hành Thủy và đặc biệt kỵ với các màu trắng và vàng thuộc hành kim.

Mộ số loại cây phong thủy hợp tuổi canh dần như : Cây Ngọc Ngân, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh… Ở bài viết này Cây Cảnh Quỳnh Như sẽ giới thiệu tới bạn đọc chi tiết những thông tin chi tiết hữu ích về 3 loại cây hợp tuổi canh dần bên trên.

Cây ngọc ngân mang may mắn, tài lộc đến cho tuổi canh dần

Cây Ngọc Ngân là loài cây thân thảo, thuộc loại thường xanh sống lâu năm, thân dày, có lá thay thế. Lá hình bầu dục giống ngọn giáo, mọc không đối xứng, màu xanh đốm trắng, cuốn lá đầy bao bọc một phần thân cây. Cây Ngọc Ngân có rễ chùm nên phát triển và sinh trưởng rất nhanh, cây mọc thành từng bụi.

Trong phong thủy, Ngọc Ngân là loài cây cảnh phong thủy hợp với mệnh Mộc và kỵ với mệnh (Hỏa). Ý nghĩa phong thủy của cây Ngọc Ngân là mang đến tiền tài, may mắn và thịnh vượng cho những ai sở hữu nó. Do đó người ta tin rằng đặt một chậu Ngọc Ngân trong nhà hay trong phòng làm việc sẽ giúp cho may mắn luôn mỉm cười, tài lộc luôn hưng vượng.

Tuổi canh dần mệnh Mộc không nên bỏ qua những công dụng hữu ích của loài cây này đâu nhá!

Cây cau tiểu trâm giúp tuổi canh dần nhiều sức khỏe

Cây Cau tiểu trâm thường mọc thành bụi, có thân màu xanh nhẵn, mọc vươn thẳng. Lá được mọc từ thân, dạng kép đối nhau hình lưỡi mác có gân nổi ở giữa giống như những lá cau mini. Lá của loài này cũng có màu xanh giống thân nhưng đậm hơn một chút.

Là loại cây cảnh để bàn làm việc, cao trung bình khoảng 15-20cm, ít khi ra hoa, ưa nước và phát triển rất mạnh. Thuộc loại cây bụi lâu năm, thấp, thân xanh nhẵn, mọc thẳng tắp, lá của cây là dạng kép, nhọn dài, hình mác giống lá cau, mềm, nhẵn, gân nổi giữa.

Cây cau tiểu trâm phong thủy được quan niệm là một loại cây trừ tà khí, có tác dụng án ngữ, hấp thu và loại bỏ khí xấu, khai thông vượng khí, đem đến tài lộc, may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Cây Cau Tiểu Trâm rất hợp với những người mệnh Mộc, cây sẽ giúp gia tăng thêm nhiều năng lượng cho không gian sống của bạn, mang lại sinh khí cho ngày thêm năng động, tươi vui.

Cũng bởi vậy đây có thể coi là một loại cây phong thủy hợp tuổi canh Dần năm 1950.

Cây trầu bà đế vương xanh món quà với tuổi canh dần

Trầu Bà Đế Vương Xanh là cây thân thảo dạng leo, lá đơn, gốc lá hình tim, thuôn dài ở đỉnh, có loại xanh toàn phần, có loại có những đốm vàng trên lá, vàng nằm rải rác trên phiến lá, cụm hoa dạng mo, cuống ngắn, bò dài hoặc buông thõng xuống trên các chậu treo. Phần lá non của Trầu Bà Đế Vương Xanh có màu xanh nhẹ và tươi hơn, khi lá già đi thì ngả sang màu xanh sẫm.

Cây trầu bà xanh thuộc họ Trầu Bà, là loại cây cảnh phong thủy thuộc hành mộc có ý nghĩa mang đến cho gia chủ may mắn, thành đạt và bình an. Cây trầu bà đế vương này rất hợp với những người tuổi Canh Dần.

Bởi vậy, bạn nên đặt một chậu cây trầu bà ở nơi bạn thường làm việc để giúp tài vận họ tập trung một mối, giữ được sự cân bằng hài hòa hơn trong tính cách. Đây là loại cây được các nhà quản lý, lãnh đạo rất ưa chuộng sử dụng, đặc biệt phù hợp với phong thủy người mệnh Mộc.

Đừng bỏ qua loài cây này nếu bạn đang muốn tìm kiếm một cây phong thủy trang trí trên bàn làm việc hay mang đến sinh khí mới cho công việc và cuộc sống của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ chọn lựa cây thích hợp với tuổi Canh Dần năm 1950 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0938.792.803
Chat Zalo
Gọi điện ngay