Tuổi Đinh Sửu nên bày trí cây gì trên bàn làm việc?

Top Cây cảnh Văn phòng

150,000
230,000
350,000

Tuổi Đinh Sửu nên bày trí cây gì trên bàn làm việc?

Tuổi Đinh Sửu hợp với cây gì?

Bạn là người tuổi Đinh Sửu và bạn đang muốn tìm kiếm cho riêng mình những loại cây phong thủy hợp tuổi để trang trí bày biện trên bàn làm việc trong các không gian sống với mong muốn hút tài lộc mang đến những may mắn trong công việc và cuộc sống.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây, bởi chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số những cây phong thủy hợp tuổi đinh sửu năm 1997 đang được ưa chuộng sử dụng trên thị trường.

Đôi nét về tuổi Đinh Sửu năm 1997

ĐINH SỬU 22 TUỔI

Sanh từ 7-1-1997 đến 27-1-1998

Tướng tinh: Con Trùn – Con dòng Hắc Đế, cô quạnh

MẠNG : Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)

SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

HẠN: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp

VẬN NIÊN : Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt

THIÊN CAN : Đinh gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Sửu gặp Tuất: Cùng Hành, trung bình

MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, trắng; Kỵ: Vàng, đỏ

Tuổi Đinh Sửu là người có nhiều tham vọng, ưa thích công danh, có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, dễ thành công trên con đường đời. Thường gặp nhiều may mắn, ăn nói khôn khéo được người thương mến, nâng đỡ. Cuộc sống có nhiều đổi thay, di chuyển liên miên, gia đình khó ổn định.

Theo như phong thủy những người tuổi Đinh Sửu thường sẽ hợp với cây có màu trắng hoặc đen và tuyệt kỵ với các màu vàng, đỏ. Mộ số những cây phong thủy hợp tuổi Đinh Sửu năm 1997 có thể kể đến như là cây kim tiền, cây tùng bồng lai

Cây kim tiền hợp tuổi đinh sửu năm 1997

Cây kim tiền đặt trong văn phòng có lá màu xanh thẫm và sáng bóng. Lá thon hình bầu dục nhọn 2 đầu, dày và đẹp. Thân cây vươn thẳng và xòe sang 2 bên, mọng nước và phình to dưới gốc. Các nhánh thân mọc thành từng bụi với chiều dài trung bình từ 18-50cm.

Trong tự nhiên, cây kim tiền để bàn làm việc thường mọc thành bụi, gốc phình to chứa nhiều nước. Hình dáng cây kim tiền bao gồm một tập hợp các nhánh lá tạo thành. Thực sự, đây chính là cuống lá chung, với chiều dài từ 20-40 cm có màu xanh với những đốm màu tối hơn. Thân cây mập mạp, mọng nước, hình trụ rất dày ở phần gần rễ và thon nhỏ khi lên đến ngọn và từ từ uốn cong.

Cây kim tiền phong thuỷ mang lại phú quý và giàu sang, đây là loại cây cảnh mang lại may mắn hàng đầu về phong thủy. Theo phân tích trong phong thủy, Kim Tiền là cây – mộc, nơi cây tồn tại và phát triển là Thổ, dinh dưỡng, nước tưới hoặc dung dịch thủy sinh là Thủy, cây trồng chậu hoặc bình thủy tinh là Kim. Một cây đã kết hợp của các yếu tố phong thủy nên càng được ưa chuộng.

Qua đó có thể thấy không chỉ là cây hợp với tuổi năm 1997 Đinh Sửu mà loài cây này còn thích hợp với rất nhiều những tuổi khác nữa.

Cây tùng bồng lai mang may mắn, tài lộc cho tuổi Đinh Sửu

Cây tùng bồng lai để bàn có đặc điểm lá mọc nhiều dày và thành từng tán một như những đám mây, lá nhỏ và nhọn mọc quanh cành. Một trong những đặc điểm mà Tùng Bồng Lai được nhiều người yêu thích đó là cây có tuổi thọ rất cao, rễ cây mọc dài và bám chắc nên cây cũng có thể sóng được nơi gió mạnh, sống trên đá. Chính vì điều này mà cây Tùng của mang ý nghĩa cho sự trường thọ, sống lâu.

Được giới phong thủy đánh giá là cây phong thủy để bàn hợp tuổi Đinh Sửu loài cây này mang ý nghĩa đem tới sức khỏe, tài lộc, thịnh vượng, giữ tiền và giữ của cho người sở hữu nhất là đối với người cầm tinh con khỉ (tuổi Thân), có được cây này như có quý nhân phù trợ, làm ăn phát tài, phát lộc.

Liệu rằng bạn cũng đang tìm kiếm cho riêng mình một loại cây thích hợp với tuổi đinh sửu năm 1997. Đừng bỏ qua 2 loại cây bên trên này nhé! Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0938.792.803
Chat Zalo
Gọi điện ngay