Tuổi Mậu Dần năm 1998 nên trồng cây gì?

Top Cây cảnh Văn phòng

150,000
230,000
350,000

Tuổi Mậu Dần năm 1998 nên trồng cây gì?

Cây phong thủy hợp tuổi Mậu Dần năm 1998

Từ lâu cây phong thủy để bàn đã được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên thị trường, và cho tới ngày nay khi mà cuộc sống đang ngày một hiện đại hơn. Mỗi chúng ta đều tìm đến sự mới mẻ và giá trị đích thực giúp cuộc sống thêm tốt đẹp hơn.

Ở nội dung bài viết ngắn này chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc một số loại cây để bàn hợp tuổi Mậu Dần năm 1998.

Đôi nét về tuổi Mậu Dần năm 1998

MẬU DẦN 21 TUỔI

Sanh từ ngày 28-1-1998 đến 15-2-1999

MẠNG : Thành đầu Thổ (Đất trên thành)

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN : Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

VẬN NIÊN : Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng)

THIÊN CAN : Mậu gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Dần gặp Tuất: Tam tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết.
– Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, đỏ; kỵ: Xanh, trắng, đen.

Những người tuổi Mậu Dần tính cách mạnh mẽ, tự tin, ưa khám phá, thích một cuộc sống sôi động. Khi còn trẻ có nhiều vận may trong học tập, đời sống tình cảm gia đình thân thiết gắn bó, thủa trẻ có một mối tình đẹp. Nữ Mậu Dần cuộc đời dồi dào về mặt tài chính, sự nghiệp ban đầu gặp chút khó khăn nhưng đến tuổi 30 lại rất vững chắc và phát triển. Cuộc sống về già may mắn về tình cảm, gia đình và con cái, được sống yên vui, hạnh phúc bên gia đình.

Cũng theo như phong thủy tuổi mậu dần thích hợp với những loại cây phong thủy có màu vàng, đỏ và kỵ với những loài cây màu trắng và đen. Theo đó Cây Cảnh Quỳnh Như xin đưa ra một số những loại cây phong thủy hợp tuổi Mậu Dần năm 1998 như: Cây Vạn Niên Thanh, Cây Trường Sinh, Cây Phong Lộc. Xin mời các bạn cùng tìm hiểu nhé

Cây Vạn Niên thanh mang may mắn cho tuổi Mậu Dần

Cây Vạn Niên Thanh là loại cây thảo dễ chăm sóc, rễ mập, ngắn, có nhiều đốt, trên đốt có nhiều rễ con. Lá mọc từ thân dây với kích thước rộng 3.5 – 6mm, mép nguyên, mặt trên xanh lục, mặt dưới màu lục nhạt. Hoa mọc thành từng bông màu xanh.

Cây rất ưa bóng và thời tiết mát mẻ, nếu trồng trong đất ẩm thì cho lá to rất to và dày dày bóng nhẵn. Nếu trong điều kiện thủy canh cho lá hẹp, cành trắng và vươn dài.

Trong phong thủy đây là loại cây cát tường, mang lại những điều tốt lành, thịnh vượng cho người chơi. Bởi thế, chúng được nhiều người ưa chuộng và chưng bày ở trong nhà, đặc biệt là các văn phòng làm việc. Mọi người cho rằng đây là cây để bàn hợp mệnh thổ, cây để bàn hợp tuổi Mậu Dần.

Cây trường sinh hợp với tuổi Mậu Dần năm 1998

Cây Trường Sinh hay cây Trường Sanh là một loài thực vật thân thảo, Cây trường sinh để bàn trưởng thành có chiều cao trung bình từ 15- 20 cm, thân cây nhẵn bóng, mọng nước. Lá cây được mọc ra từ thân và gốc, hình tròn, dày, mọng nước màu xanh bóng rất hấp dẫn. Loài này phát triển chậm, chiều cao thấp nên rất thích hợp trưng ở những nơi có không gian nhỏ.

Trong phong thủy loài cây này tượng trưng cho sức sống trường tồn, dẻo dai của cây còn thể hiện sự gắn kết đối với những thành viên trong gia đình hay trong một tổ chức. Chúng thể hiện cho những mối quan hệ lâu dài, bền vững,vì vậy mà nó rất thích hợp được sử dụng làm quà biếu ông bà, cha mẹ hay quà tặng cho đối tác.

Với những ý nghĩa tốt lành đó, bạn hoàn toàn có thể bày biện cây ở bất kỳ đâu bạn muốn, có thể là trong nhà, văn phòng, bàn làm việc…Những ai mệnh Thổ, tuổi Mậu Dần sẽ thật may mắn khi được cho là rất hợp với loài cây này.

Cây Phong Lộc hút tài lộc cho gia chủ Mậu Dần

Cây phong lộc để bàn làm việc có hình dạng như cây nến, nở liên tục tạo cho cây một nét đặc trưng riêng. Với màu sắc rực rỡ, loại cây này sẽ góp phần tô điểm thêm không gian sống và làm việc của bạn. Với hình ảnh hoa mọc thẳng đứng đi kèm với lá cây tỏa ra xung quanh thể hiện một nỗ lực kiên cường bất khuất.

Mỗi cây phong lộc hoa chỉ ra hoa một lần duy nhất ở đỉnh ngọn cây, sau khi ra hoa, cây dần lụi tàn, nhưng mọc thêm các chồi cây bên để hình thành cây mới.

Trong phong thủy, cây phong lộc hợp người tuổi Mậu Dần đem nhiều sự may mắn, tài lộc và niềm vui, giúp làm vượng khí, hài hòa phong thủy. Là cây dễ dàng chăm sóc và sống tốt trong mọi điều kiện nên rất thích hợp trưng bày để làm cây cảnh để bàn làm việc.

Hi vọng với một số những loại cây phong thủy hợp tuổi Mậu Dần trên đây sẽ giúp bạn có thêm những sự lựa chọn thích hợp cho không gian của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0938.792.803
Chat Zalo
Gọi điện ngay