Tuổi Mậu Tý năm 2008 hợp với cây gì?

Top Cây cảnh Văn phòng

125,000
150,000
230,000
350,000

Tuổi Mậu Tý năm 2008 hợp với cây gì?

Cây phong thủy hợp tuổi Mậu Tý năm 2008

Cây phong thủy từ lâu đã được biết đến là một món quà ý nghĩa, một thứ vật dụng được dùng để trang trí làm đẹp cho không gian, mang đến những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

Ngày nay khi mà nhu cầu sử dụng, làm đẹp nâng cao chất lượng sinh hoạt trong công việc và cuộc sống luôn đòi hỏi ngày một tốt hơn cây phong thủy để bàn làm việc hay các loại cây phong thủy trong nhà cũng theo đó mà được tìm kiếm nhiều hơn.

Mọi người thường lựa chọn và sử dụng các loại cây theo xu hướng phong thủy, bởi vậy mỗi tuổi , mỗi mệnh sẽ thích hợp với từng loại cây. Ở phần này Cây Cảnh Quỳnh Như xin giới thiệu gửi đến bạn đọc cây hợp tuổi Mậu Tý năm 2008.

Phong thủy tuổi Mậu Tý năm 2008

– Sinh năm: 1948, 2008, 2068

– Cung: Càn

– Trực: Mãn

– Mạng: Thích lịch hỏa (Lửa sấm chớp)

– Khắc: Thiên thượng thủy

– Con nhà: Xích đế (Phú quý)

– Xương: Con chuột

– Tướng tinh: Con chó sói

Theo như phong thủy những người tuổi Mậu Tý sinh năm 1948, 2008 thuộc mệnh Hỏa. Người mệnh Hỏa hợp các cây có màu đỏ như: Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Trầu bà Đế Vương Đỏ, Cây Phong Lộc, Cây Thẻ Bài Hồng… ngoài ra có thể trồng các loại cây thuộc hành Mộc để tăng thêm tài vận theo ngũ hành tương sinh.

Mệnh Hỏa kị nhất mệnh Thủy nên gia chủ tránh mua cây cảnh có màu xanh dương, đen vì những cây có màu sắc này sẽ kìm hãm phát tài và phát lộc.

Dưới đây là thông tin một số những loại cây phong thủy hợp tuổi Mậu Tý năm 2008 xin mời các bạn cùng tham khảo.

Tuổi Mậu Tý hợp với cây gì?

Cây phong thủy có nhiều loại mỗi cây có một nét và ý nghĩa riêng, như ở trên đây là một số loại cây phong thủy để bàn hợp tuổi Mậu Tý năm 2008. Và Cây Cảnh Quỳnh Như sẽ chỉ nói về 3 loại cây được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất.

Cây Đa Búp Đỏ hợp tuổi Mậu Tý năm 2008

Cây đa búp đỏ có lá to và dày, hình bầu dục. Đặc điểm nhận dạng là mặt trên của lá có màu xanh nhẵn bóng còn mặt dưới có màu xanh nhạt. Khi lá còn non có màu đỏ pha xanh, búp bao chồi dạng lớn màu đỏ. Hoa Đa Búp Đỏ mọc thành cụm, ban đầu có màu cam sau chuyển sang màu đen.

Đa búp đỏ có rất nhiều lợi ích ưu Việt. Loài này rất phù hợp để làm cảnh trang trí cho ngôi nhà hay văn phòng bởi khả năng hút bụi, thanh lọc không khí, đặc biệt nó còn có khả năng hút cả khói thuốc lá. Không những vậy loài này còn là một vị thuốc quan trọng: lá cây có thể giải cảm, giúp lợi tiểu, thoát mồ hôi và mủ của loài cây này có thể trị được mụn nhọt.

Theo phong thủy cây đa búp đỏ là biểu tượng cho sức sống dẻo dai, trường tồn, vĩnh cửu, nghị lực phi thường vươn lên trong cuộc sống. Chủ nhân sở hữu nó sẽ luôn có được may mắn, gia đình luôn được bình an, hạnh phúc. Cây phong thủy để bàn hợp tuổi Mậu Tý này đặc biệt phù hợp với những người mang mệnh Hỏa, tuổi Mậu Tý năm 2008.

Tuổi Mậu Tý hợp với cây đuôi công tím

Cây Đuôi Công Tím nổi bật khác biệt hoàn toàn so với các loại cây phong thủy khác chính ở chỗ lá cây có dạng hình tròn nhìn tương tự như lá cây dong, hơi thon nhọn ở phần đầu lá, màu sắc lá vô cùng độc đáo với đường hoa văn hình ven gân lá trông giống như chiếc đuôi của con chim công.

Trong phong thủy cây Đuôi Công Tím còn là biểu tượng tượng trưng cho may mắn, thịnh vượng, giàu sang và phú quý. Nếu bạn tuổi Mậu Tý năm 2008 là người mang mệnh Hỏa thì Đuôi Công Tím là gợi ý cây cảnh phong thủy phù hợp nhất cho bạn.

Cây trầu bà đế vương đỏ hợp tuổi Mậu Tý năm

Loài cây này rất dễ sống và có tốc độ phát triển và sinh trưởng nhanh ở trong điều kiện bóng râm là loại cây ưa nước. Ngoài ra, loại cây trầu bà đỏ này cũng có khả năng hút được khí độc từ máy vi tính, loại bỏ chất gây ung thư formaldehydes và nhiều chất hóa học dễ bay hơi khác, là loại lọc không khí rất tốt. Đây cũng là một phần lý do khiến loại cây phong thủy để bàn làm việc này được ưa chuộng.

Trong phong thủy Trầu Bà Đế Vương Đỏ được cho là hợp với tuổi Mậu Tý năm 2008 cây có ý nghĩa mang đến cho gia chủ may mắn, thành đạt và bình an.

Khi sử dụng những loại cây này bạn hãy nhớ để chúng trên ở hướng Đông Nam so với hướng mình ngồi để nhận được nhiều nhất những điều tốt lành về phong thủy.

Tuổi Mậu Tý năm 2008 hợp với rất nhiều những loại cây phong thủy khác nhau tuy nhiên trên đây là 3 loại được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Bạn là người mệnh hỏa, tuổi Mậu Tý, bạn đang tìm kiếm cây phong thủy hợp với mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0938.792.803
Chat Zalo
Gọi điện ngay