Tuổi Nhâm Dần năm 1962 hợp cây gì?

Top Cây cảnh Văn phòng

150,000
230,000
350,000

Tuổi Nhâm Dần năm 1962 hợp cây gì?

Cây để bàn hợp tuổi nhâm dần năm 1962

Cây phong thủy để bàn từ lâu đã trở thành món quà tinh thần, ý nghĩa với mỗi chúng ta nhất là trong thời buổi công việc cuộc sống áp lực như hiện nay. Mới đây trên FanPage Cây Cảnh Quỳnh Như đã nhận một số câu hỏi của các bạn yêu mến rằng tuổi nhâm dần hợp với cây gì? Bởi vậy trong bài viết này chúng tôi xin đưa ra thông tin một số loại cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Dần để các bạn tham khảo.

Đôi nét về tuổi Nhâm Dần năm 1962

Tuổi Nhâm Dần 57 TUỔI

Sanh từ 5-2-1962 đến 24-1-1963

Tướng tinh: Con Ngựa – Con dòng Bạch đế, phú quý

MẠNG : Kim bạch Kim (Vàng trắng)

SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn

HẠN: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp

VẬN NIÊN : Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt

THIÊN CAN : Nhâm gặp Mậu: Tương xung, bất an

ĐỊA CHI : Dần gặp Tuất: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đỏ, đen

Theo như tử vi người tuổi Nhâm Dần là người túc trí đa mưu, thích học hỏi, tìm tòi, hoàn cảnh nào cũng mau hội nhập. Lại thêm lòng tự tin cao, ý chí vững mạnh, chịu khó theo đuổi mục đích, sự nghiệp dễ thành. Nhưng vì nhiều tham vọng, ít khi bằng lòng với hiện tại nên đường công danh sự nghiệp dời đổi nhiều lần, thiếu sự liên tục nên cũng khó tạo việc lớn.

Tuổi nhâm dần được cho là hợp với những cây màu vàng, trắng và kỵ với các màu đỏ và đen. Một số những cây phong thủy thích hợp với tuổi này như là : Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Ngọc Ngân, Cây Lan Ý.

Bạn đã biết về những loại cây này chưa? Hãy tìm hiểu chi tiết thông tin về chúng trong nội dung dưới đây.

Cây bạch mã hoàng tử hút tài lộc cho tuổi Nhâm Dần

Cây Bạch Mã Hoàng Tử có thân màu trắng mọc thành từng bụi, vươn thẳng với chiều cao trung bình của cây từ 25-80cm. Gân lá và sống lá có màu trong suốt, tán lá rộng khoảng 30-35cm, chỉ cần thoạt nhìn cũng cảm nhận được nét hoàng tộc toát ra từ nó.

Nổi tiếng bởi khả năng sinh tồn với đặc điểm lâu tàn, chậm lớn và ưa bóng râm mẫu cây cảnh để bàn này đang là lựa chọn cây cảnh trang trí số một trong các căn nhà và văn phòng.

Cây Bạch Mã Hoàng Tử khi trồng trong nhà hoặc văn phòng với điều kiện ánh sáng thích hợp, cùng với cách chăm sóc hợp lý, lá sẽ sinh sôi nảy mở nhanh, lá bóng mượt có vân và đốm trắng, mép lá dày. Khi cây được trồng thủy sinh thì lá còn phát triển tốt hơn do được cung cấp đủ nước, rễ mọc dài trắng muốt và đặc biệt khi trồng trong nước thì cây rất lâu thay lá.

Bạch Mã Hoàng Tử mang những màu sắc đặc trưng hợp với mệnh kim, tuổi Nhâm Dần nên rất được ưa chuộng sử dụng trong trang trí bày biện trong văn phòng.

Cây Ngọc Ngân hợp với mệnh Kim tuổi Nhâm Dần

Cây Ngọc Ngân có đặc điểm khá dễ nhận dạng, với lá có màu trắng chiếm 80% màu sắc còn lại là 20% màu xanh của viền lá và thân lá, lá cây mềm.

Cây Ngọc Ngân là loài cây thân thảo, thuộc loại thường xanh sống lâu năm, thân dày, có lá thay thế. Lá hình bầu dục giống ngọn giáo, mọc không đối xứng, màu xanh đốm trắng, cuốn lá đầy bao bọc một phần thân cây. Cây Ngọc Ngân có rễ chùm nên phát triển và sinh trưởng rất nhanh, cây mọc thành từng bụi.

Loài cây này được sử dụng nhiều để trang trí trên bàn làm việc và trong không gian các văn phòng công sở. Với những người theo trường phái phong thủy lại cho rằng cây Ngọc Ngân là mang đến tiền tài, may mắn và thịnh vượng cho những ai sở hữu nó.

Do đó người ta tin rằng đặt một chậu Ngọc Ngân trong nhà hay trong phòng làm việc sẽ giúp cho may mắn luôn mỉm cười, tài lộc luôn hưng vượng. Đặc biệt là chỉ cần bạn không mang mệnh hỏa thì đều có thể sử dụng loài cây này.

Cây Lan Ý phong thủy hợp tuổi Nhâm Dần

Cây lan ý để bàn là loài hoa thân cỏ nhỏ, phát triển thành bụi ở điều kiện thuận lợi lan ra rất nhanh, cây có tuổi thọ khá lâu đời, chúng sở hữu những chiếc lá lớn tính từ cuống lá phải dài tới 12-65 cm và rộng 3-25 cm.

Lá của cây mọc bắt đầu từ mặt đất, hình lá dạng bầu dục thuôn nhọn đầu, lá có xu hướng rủ xuống gốc. Màu lá xanh thẫm, bóng và khá dày, trên mặt lá nổi lên những vết gân màu xanh nhạt hơn.

Hoa nhỏ mọc thành cụm hình trụ cong màu trắng ngà hoặc vàng nhạt, bên ngoài được bao quanh bởi mo lá hình gần giống trái tim, thường có màu trắng muốt hoặc pha lẫn chút xanh nhạt.

Với nhiều người cây lan ý như tượng trưng cho sự thanh tao của người quân tử và họ cũng sử dụng loại cây này rất nhiều để trang trí cho các không gian bàn làm việc trong văn phòng hay trong không gian sống.

Bạn tuổi Nhâm Dần, bạn đang tìm kiếm cho mình những loại cây hợp phong thủy mang đến may mắn, tài lộc? Hãy tham khảo 3 loại cây trên đây và liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0938.792.803
Chat Zalo
Gọi điện ngay