Tuổi Nhâm Dần năm 1962 hợp với loài cây nào?

Top Cây cảnh Văn phòng

150,000
230,000
350,000

Tuổi Nhâm Dần năm 1962 hợp với loài cây nào?

Cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Dần năm 1962

Bạn đang muốn tìm kiếm cây phong thủy hợp tuổi, cây hợp với bản mạng để trang trí trên bàn làm việc, trong không gian sống hay là để làm mới không gian, sinh khí mới trong công việc và cuộc sống.

Hãy cùng với Cây Cảnh Quỳnh Như tìm hiểu trong bài viết “ Cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Dần năm 1962 “.

Thông tin cơ bản về tuổi Nhâm Dần năm 1962

Tuổi Nhâm Dần – năm 1962
Cung: CẤN – Trực TRỪ
Mạng: KIM BẠCH KIM (vàng trắng)
Khắc: LƯ TRUNG HỎA
Con nhà: BẠCH ĐẾ (phú quý)
Xương: Con Cọp
Tướng tinh: Con ngựa
Màu sắc hợp:
+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
+ Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
Màu kiêng kỵ
+ Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Những người tuổi Nhâm Dần thường phải trải qua nhiều khổ cực và phiền muộn. Sang đến trung vận và hậu vận mới gặp nhiều may mắn và được hưởng an nhàn.

Họ hợp với màu Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim và kỵ với những màu thuộc mạng Hỏa, cũng bởi vậy mà mọi người thường lựa chọn những loại cây phong thủy Hợp mệnh hoặc tương sinh để cân bằng lại những điều không may mắn trong cuộc sống.

Dựa theo phong thủy một số loại cây cảnh hợp với người tuổi Nhâm Dần có thể kể đến như là : Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi, Cây Lan Ý.
Ở nội dung bài viết này Cây Cảnh Quỳnh Như sẽ cùng các bạn tìm hiểu các đặc điểm có trên 3 loại cây này.

Tuổi Nhâm Dần hợp với Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Cây Bạch mã hoàng tử có thân màu trắng mọc thành từng bụi, vươn thẳng với chiều cao trung bình của cây từ 25-80cm. Gân lá và sống lá có màu trong suốt, tán lá rộng khoảng 30-35cm, chỉ cần thoạt nhìn cũng cảm nhận được nét hoàng tộc toát ra từ nó.

Theo phong thủy loài cây này hợp với hầu hết các mệnh nhưng được đánh giá là hơn hẳn lại chỉ có người mạng kim, tuổi Nhâm Dần. Người ta cho rằng, loài này mang đến sự may mắn, tài lộc và vượng khí cho chủ nhân sở hữu nó.

Cây bạch mã hoàng tử phong thủy còn được biết đến bởi chúng còn là tượng trưng của sự thăng tiến, công việc suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Cây Lan Chi mang may mắn cho mệnh Kim tuổi Nhâm Dần

Cây Lan Chi là loài thực vật thân thảo, phần thân bị bao phủ bởi nhiều lớp lá chồng lên nhau. Thân cây ngắn nhưng ngược lại lá cây rất dài, nhọn và tỏa ra xung quanh. Lá cây màu xanh hơi nhạt, mép lá viền màu trắng. Cánh lá mỏng nhưng cứng và giòn.

Cây phát triển thời gian dài có thể sinh cây con xung quanh. Trường hợp Dây Nhện được trồng trong chậu thì cây con thường mọc dài ra, treo lơ lửng ngoài không trung và lấy chất dinh dưỡng từ cây mẹ.

Cây Lan Chi phong thủy còn có ý nghĩa mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Trong công việc văn phòng có sự thăng tiến, trong công việc kinh doanh có sự hanh thông, thuận lợi và là loài cây phong thủy để bàn hợp với tuổi Nhâm Dần năm 1962.

Cây Lan Ý mang sinh khí mới cho tuổi Nhâm Dần

Cây lan ý để bàn là loài hoa thân cỏ nhỏ, phát triển thành bụi ở điều kiện thuận lợi lan ra rất nhanh, cây có tuổi thọ khá lâu đời, chúng sở hữu những chiếc lá lớn tính từ cuống lá phải dài tới 12-65 cm và rộng 3-25 cm.

Lá của cây mọc bắt đầu từ mặt đất, hình lá dạng bầu dục thuôn nhọn đầu, lá có xu hướng rủ xuống gốc. Màu lá xanh thẫm, bóng và khá dày, trên mặt lá nổi lên những vết gân màu xanh nhạt hơn.

Trong phong thủy người ta cho rằng cây lan ý phong thủy là loài cây phù hợp với những người mang mệnh Kim. Và tất nhiên, người ta tin rằng nếu ai đó thuộc cung mệnh này sở hữu một chậu lan ý thì sẽ luôn may mắn trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu.

Như vậy, Cây Cảnh Quỳnh Như đã cùng các bạn tìm hiểu về 3 loại cây phong thủy để bàn hợp tuổi Nhâm Dần năm 1962, qua đó cũng phần nào tìm được lời giải “ Người tuổi Nhâm Dần nên trồng cây gì? ”.

Những loại cây nêu trên không chỉ hợp với mệnh kim, tuổi nhâm dần, chúng cũng hợp với rất nhiều những mệnh khác và bởi vậy nếu bạn đang tìm kiếm cây phong thủy để bàn thì đừng nên bỏ qua những loài cây này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0938.792.803
Chat Zalo
Gọi điện ngay