Tuổi Qúy Sửu năm 1973 nên trồng cây gì?

Top Cây cảnh Văn phòng

125,000
150,000
230,000
350,000

Tuổi Qúy Sửu năm 1973 nên trồng cây gì?

Tuổi Qúy Sửu năm 1973 nên trồng cây gì?

Tuổi quý sửu năm 1973 vốn được phú cho tài ăn nói và ngoại giao, khả năng thuyết phục mọi người cực kỳ tốt. Chắc chắn may mắn và tài lộc còn đến với họ nhiều hơn khi lựa chọn được những loai cây cảnh phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh.

Với mong muốn mang đến cho bạn nhiều hơn những sự lựa chọn, trong bài viết này Cây Cảnh Quỳnh Như xin giới thiệu tới những ai tuổi quý sửu một vài những loại cây phong thủy hợp tuổi hút tài lộc.

Tìm hiểu một chút về tuổi quý sửu năm 1973

QUÝ SỬU 46 TUỔI

Sanh từ 3-2-1973 đến 22-1-1974

Tướng tinh: Con Cua biển – Con dòng Thanh Đế, quan lộc

MẠNG : Tang đố Mộc (Cây dâu tằm)

SAO: La Hầu: Ốm đau, hao tốn

HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân, nhẹ

VẬN NIÊN : Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

THIÊN CAN : Quý gặp Mậu: Tương xung, bất an

ĐỊA CHI : Sửu gặp Tuất: Cùng hành, trung bình

MÀU SẮC : Hạp màu: đen, xanh; Kỵ: Đỏ, trắng.

Tuổi Quý Sửu hầu hết đều có tài ăn nói, ngoại giao, rất dễ thu phục tình cảm của người đối diện, phù hợp với các ngành văn chương, thương mãi, luật sư… hơn là các ngành nghề nặng về chuyên môn.

Tánh hiền lành, dễ hòa đồng và biết lo xa, nên không lâm vào hụt hẫng trong sự nghiệp. Tuy khôn ngoan, nhận xét tinh tế nhưng lại dễ đổi thay, dễ bị lôi cuốn bởi môi trường sinh hoạt. Hoàn cảnh nào, cũng giỏi xoay trở, nhưng vì thiếu lập trường khó làm nên chuyện lớn.

Trong phong thủy cây cảnh người ta tin rằng người tuổi quý sửu mệnh Mộc hợp với những loại cây có màu xanh và màu đen. Tất nhiên, màu đỏ và vàng sẽ là những màu không thích hợp nếu bạn muốn có tài lộc và sự thăng tiến trong công danh.

Dưới đây là một số những loại cây phong thủy hợp với tuổi quý sửu năm 1973 bạn có thể tham khảo như : Cây Ngọc Bích, Cây Ngọc Ngân, Cây Cau Tiểu Trâm,

Cây ngọc bích hợp tuổi quý sửu năm 1973

Cây Ngọc Bích là cây thuộc loại họ bỏng, cây xanh tốt quanh năm, lá có màu xanh, nhẵn, bóng, hình dạng giống cánh bướm, viền lá có màu tím, cây thường ra hoa vào mùa xuân hoặc cuối đông. Cây ngọc bích phong thủy hợp với những người thuộc mệnh Mộc.

Trong phong thủy cành lá của Ngọc Bích tượng trưng cho tiền bạc và phúc lộc, cây ra hoa càng nhiều thì tài lộc thịnh vượng càng thăng tiến. Người ta tin rằng khi ai đó sở hữu một chậu cây ngọc bích trong nhà sẽ có tác dụng chiêu tài vô cùng tốt.

Ngọc Bích là cây thuộc hành Mộc do đó nó phù hợp với những người mang mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa vì Mộc sinh Hỏa. Để tăng tài lộc và vận khí, tăng may mắn và sức khỏe cho chủ nhân chúng tôi khuyên bạn nên bày trí chậu cây Ngọc Bích tại hướng Đông Nam của căn phòng hoặc ngôi nhà.

Loài cây này được cho là cây phong thủy hợp với những người sinh năm 1973 tuổi quý sửu.

Cây ngọc ngân cho người tuổi quý sửu

Cây Ngọc Ngân có đặc điểm khá dễ nhận dạng, với lá có màu trắng chiếm 80% màu sắc còn lại là 20% màu xanh của viền lá và thân lá, lá cây mềm.
Cây Ngọc Ngân là loài cây thân thảo, thuộc loại thường xanh sống lâu năm, thân dày, có lá thay thế. Lá hình bầu dục giống ngọn giáo, mọc không đối xứng, màu xanh đốm trắng, cuốn lá đầy bao bọc một phần thân cây.

Cây Ngọc Ngân có rễ chùm nên phát triển và sinh trưởng rất nhanh, cây mọc thành từng bụi.

Trong phong thủy, Ngọc Ngân là loài cây cảnh phong thủy phù hợp với hầu hết các mệnh trừ mệnh (Hỏa). Ý nghĩa phong thủy của cây Ngọc Ngân là mang đến tiền tài, may mắn và thịnh vượng cho những ai sở hữu nó. Do đó người ta tin rằng đặt một chậu Ngọc Ngân trong nhà hay trong phòng làm việc sẽ giúp cho may mắn luôn mỉm cười, tài lộc luôn hưng vượng.

Cây cau tiểu trâm may mắn cho tuổi quý sửu

Cau tiểu trâm loài cây phong thủy này thường mọc thành bụi, có thân màu xanh nhẵn, mọc vươn thẳng. Lá được mọc từ thân, dạng kép đối nhau hình lưỡi mác có gân nổi ở giữa giống như những lá cau mini. Lá của loài này cũng có màu xanh giống thân nhưng đậm hơn một chút.

Loài cây này phù hợp làm cây cảnh để bàn làm việc, cao trung bình khoảng 15-20cm, ít khi ra hoa, ưa nước và phát triển rất mạnh. Thuộc loại cây bụi lâu năm, thấp, thân xanh nhẵn, mọc thẳng tắp, lá của cây là dạng kép, nhọn dài, hình mác giống lá cau, mềm, nhẵn, gân nổi giữa.

Trong phong thủy cây cau tiểu trâm phong thủy được quan niệm là một loại cây trừ tà khí, có tác dụng án ngữ, hấp thu và loại bỏ khí xấu, khai thông vượng khí, đem đến tài lộc, may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Cây Cau Tiểu Trâm rất hợp với những người mệnh Mộc, đặc biệt là những người tuổi Qúy Sửu năm 1973, cây sẽ giúp gia tăng thêm nhiều năng lượng cho không gian sống của bạn, mang lại sinh khí cho ngày thêm năng động, tươi vui.

Hi vọng bạn sẽ có nhiều hơn những sự lựa chọn với 3 loai cây phong thủy hợp tuổi Qúy Sửu như Cây Cảnh Quỳnh Như đã nêu ở trên đây. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0938.792.803
Chat Zalo
Gọi điện ngay